Muối hồng sấy sả ớt Huế (50g)

Liên hệ

Chi tiết sản phẩm:

Trên hành trình khám phá ẩm thực, chúng tôi có cơ hội tiếp xúc với nhiều loại gia vị khác nhau và nhận ra gia vị quyền năng nhất, chính là muối. Những hạt muối Hồng Himalaya, nổi tiếng với hàm lượng khoáng chất phong phú và màu hồng từ sắt trong quặng đá muối, kết hợp với ớt sừng cay nồng từ vùng khí hậu đặc biệt của Huế và tinh dầu từ thân lá sả, tạo nên một sản phẩm muối với hương vị độc đáo. Từ đó, đem đến những trải nghiệm mới mẻ cho người yêu thực phẩm.

Khối lượng tịnh: 50g

Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất

Thành phầnMuối hồng 60%, củ sả 25%, hỗn hợp nấm rau củ 7%, ớt 6%, đường 2%

Hướng dẫn sử dụng: Ăn trực tiếp, dùng ngay khi mở bao bì

Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Công dụng:

-Cải thiện tiêu hóa, đảm bảo quá trình hydrat hóa đúng tiêu chuẩn. 

-Cân bằng pH, giảm trào ngược axit dạ dày. 

-Là dạng muối khoáng tự nhiên, cơ thể bạn không cần dùng nhiều nước để loại bỏ lượng natri dư thừa ra khỏi cơ thể, do đó cơ thể không bị tích trữ nước gây phù, giảm bớt gánh nặng cho gan thận khỏi phải hoạt đông quá mức để đào thải chất độc.


Net weight: 50g

EXP: 24 months from production date

IngredientsHimalaya salt 60%, lemongrass 25%, vegetable & mushroom 7%, hot chili 6%, sugar 2%

Usage: Ready to eat

Storage: Keep in a dry and cool place, avoid direct sunlight

Benefits:

-Improves digestion, ensures proper hydration. 

-Balance pH, reduce gastric acid reflux.

-As a natural form of mineral salts, your body does not need to use a lot of water to remove excess sodium from the body, so the body does not retain water causing edema, reducing the burden on the liver and kidneys from working. excessive to eliminate toxins.